Not known Factual Statements About laminkidKẽm có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, điều trị cảm lạnh chống nhiễm trùng đường hô hấp.

Sữa Pediasure hộp giấy pha sẵn (Mỹ) – Hỗ trợ tăng cường sức khỏe miễn dịch

Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm, anh/chị vui lòng để lại sđt hoặc gọi tới Hotline: 0981847088 để được tư vấn kỹ hơn ạ!

Với hương vị thơm ngon của sữa dâu, LaminKid I là sản phẩm rất dễ uống cho trẻ.

Chúng tôi đang sử dụng Cookie để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất trên Web TrungTamThuoc Chính sách bảo mật

Immunecanmix – thành phần mới được sử dụng trong sản phẩm LamiKid I, là một thành tựu quan trọng trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Sản phẩm này giúp tạo ra một lá chắn miễn dịch tốt để bảo vệ sức khỏe của trẻ.

LaminKid I bổ sung dinh dưỡng giúp cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Sản phẩm giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm Công ty Cổ phần dược phẩm Elepharma

Công nghệ MNY đã tạo ra Kẽm sinh học tăng hiệu quả gấp three,7 lần kẽm gluconate thông thường, thông qua việc tạo nên các vi khoáng hữu cơ, các nhóm vitamin theo cơ chế sinh học dễ hấp thu cho trẻ

Công nghệ này tạo ra Kẽm Sinh Học hiệu quả hấp thu vượt trội kẽm Gluconate(voice TA: gờlu cu nết) thông thường, thông qua việc tạo nên các vi khoáng hữu cơ, các nhóm Vitamin theo cơ chế sinh học dễ hấp thu cho trẻ. Sản phẩm còn kết hợp dịch chiết sơri từ Pháp và Immunecanmix của Nga, tất cả đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tìm kiếm các nghiên cứu trên Pubmed, EMBASE, thư viện Cochrane, World wide web of Science cho đến tháng 10 năm 2017 liên quan đến nha thuoc tay thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng đánh giá hieeujq ủa của việc bổ sung kẽm phòng ngừa trong 3 tháng hoặc lâu hơn trong thời kỳ mang thai hoặc trẻ em dưới five tuổi đối với kết quả mang thai và sự phát triển của trẻ.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ, do sản phẩm cốm vi khoáng sinh học có khả nha thuoc tay năng hấp thụ nhanh nên các biểu Helloện của biếng ăn, chậm lớn do thiếu kẽm, tiêu hóa kém hoặc thiếu một số vi chất sinh học khác có thể biến mất chỉ sau two tuần. Các mẹ nên tiếp tục bổ sung cốm vi khoáng sinh học cho con theo liệu trình được khuyến cáo là từ 2 – 4 tháng để vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vừa có giá trị phòng ngừa thiếu chất cho con trong các giai đoạn sau.

Kẽm sinh học Lamin hiệu quả hấp thu nhanh và ưu trội hơn so với Kẽm Gluconat tổng hợp thường gặp trên thị trường.

Sản phẩm có bản chất an toàn và lành tính nên chưa ghi nhận được các tác dụng phụ gây ra cho người sử nha thuoc tay dụng sản phẩm khi sử dụng với liều lượng khuyến cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *